CÙNG MẮT SÀI GÒN VINH CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID

CÙNG MẮT SÀI GÒN VINH CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID

 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp, công tác đảm bảo an toàn người bệnh – phòng chống dịch hiệu quả là mục tiêu hàng đầu mà Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đặt ra.

BỆNH VIỆN THUỘC  ĐƯỢC CÔNG NHẬN “BỆNH VIỆN AN TOÀN

Bằng việc tuân thủ đúng Bộ tiêu chí “Bệnh viện an toàn phòng, chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp” do Bộ Y tế ban hành, 100% các bệnh viện thuộc hệ thống Mắt Sài Gòn đã được công nhận “Bệnh viện an toàn” do Sở Y tế thành phố chứng nhận.

KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ KHÔNG CHẠM – AN TOÀN – THUẬN TIỆN

Với Quy trình khai báo y tế điện tử không chạm và Quy trình sàng lọc kỹ càng đối với cả bệnh nhân, người nhà và đội ngũ nhân viên y tế, quý khách hàng có thể HOÀN TOÀN YÊN TÂM khi đến thăm khám và điều trị tại các Bệnh viện thuộc Hệ thống Mắt Sài Gòn:

Bước 1: Khách hàng khai báo thông tin và chụp màn hình

  • Scan QR Code tại bàn khai báo y tê

Bước 2: Nhân viên sàng lọc kiểm tra thông tin khai báo

Bước 3: Bệnh viện đo nhiệt độ cơ thể khách hàng

Bước 4: Dán sticker hoàn thành khai báo y tế

Bệnh viện khuyến khích quý KH và bệnh nhân thực hiện khai báo y tế toàn dân trước khi đến khám vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo an toàn cho chính mình và người thân. Lưu ý: Thời gian khai báo y tế cần trong ngày khám chữa bệnh.

Rất mong quý KH, bệnh nhân cùng hợp tác với chúng tôi để bảo vệ sức khỏe bản thân, người nhà và cộng đồng nói chung.

Đừng quên thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế mà Bộ Y tế đã khuyến cáo.

Đặc biệt nhớ đeo khẩu trang đúng cách trước khi vào bệnh viện và thường xuyên sử dụng nước rửa tay mà bệnh viện đã trang bị cho quý khách nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, hợp tác để cùng Mắt Sài Gòn chung tay đẩy lùi covid bằng những việc làm thiết thực nhất ngay hôm nay.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN