Hotboy của Vietnam’s Next Top Model 6 trùng tu lại đôi mắt

Hotboy của Vietnam’s Next Top Model 6 trùng tu lại đôi mắt

Hoàng Anh Tú – hotboy của “Vietnam’s Next Top Model 6”, chàng trai “bay bổng, đen tối và đẹp”, được mệnh danh là “bản sao Ngô Ngạn Tổ”… vừa quyết định đi “trùng tu” lại đôi mắt. Sau khi tham khảo một vòng, Tú đã lựa chọn Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội để phẫu thuật Lasik vào ngày 17/4 vừa qua.

Hoàng Anh Tú bị tật khúc xạ (cận 4 đi ốp). Công việc khiến Tú không tiện đeo kính gọng, phải dùng kính áp tròng, tuy nhiên kính áp tròng cũng có những bất tiện nhất định khi Tú diễn buổi tối, và nhất là dùng kính áp tròng phải chú ý khâu vệ sinh hàng ngày… Để không còn gặp rắc rối với kính mắt mà vẫn có thể đạt thị lực tốt, Tú quyết định phẫu thuật chữa tật khúc xạ.

Hotboy của Vietnam’s Next Top Model 6 trùng tu lại đôi mắt

 

ThS.BS Bùi Cẩm Hương, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội (cơ sở 532 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội) – người trực tiếp phẫu thuật cho người mẫu Hoàng Anh Tú – cho biết, Tú có chiều dày giác mạc hơi mỏng, tuy nhiên tinh thần thoải mái nên Tú phối hợp với bác sĩ rất tốt. Ca mổ diễn ra thuận lợi nhờ sự phối hợp rất ổn giữa hai bên.

Tú sẽ phải tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ kiểm tra sự phục hồi vết mổ cũng như thị lực; giữ gìn mắt trong thời gian 1-2 tuần sau mổ bằng cách đeo kính bảo vệ mắt, hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính…, không để nước, bụi hay xà phòng vào mắt, không chơi các môn thể thao có tính đối kháng trong 3 tháng đầu sau mổ.

Hoàng Anh Tú chia sẻ, mình từng phẫu thuật mũi nên cũng không quá lo lắng hay bỡ ngỡ khi phẫu thuật lasik. Tuy vậy, khi ngủ quên và được điều dưỡng đánh thức, bắt đầu đến lượt mình phẫu thuật, nghe tiếng máy chạy sè sè thì Tú lại hơi run. Nhưng ca mổ đã diễn ra nhẹ nhàng và nhanh hơn Tú nghĩ. Tú rất vui và tin rằng công việc của mình sẽ thuận lợi hơn khi không phải vướng bận cặp kính áp tròng. Hoàng Anh Tú cho biết thêm: “Bạn em đã mổ ở đây. Qua tìm hiểu, em thấy tin tưởng Bệnh viện Mắt Sài Gòn nên quyết định đến đây phẫu thuật. Ca mổ khiến em hài lòng”.

Hotboy của Vietnam’s Next Top Model 6 trùng tu lại đôi mắt

 

Sở hữu đôi mắt sắc lạnh và khuôn mặt góc cạnh rất ăn ảnh, Hoàng Anh Tú nhanh chóng làm chao đảo cộng đồng fan Vietnam’s Next Top Model ngay từ vòng thi Top Model Online và trở thành 1 trong 10 gương mặt thu hút lượt “like” khủng nhất của cuộc thi. Anh Tú cũng là thí sinh gây sốc với phát ngôn: “Ngoài khả năng làm người mẫu, năng khiếu còn lại của tôi là khả năng làm người nổi tiếng”.

Một số hình ảnh khác của Hoàng Anh Tú

hoang-anh-tu-3
hoang-anh-tu-4
hoang-anh-tu-5
 

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN