MỘT TRĂM LỜI QUẢNG CÁO- KHÔNG BẰNG MỘT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

MỘT TRĂM LỜI QUẢNG CÁO- KHÔNG BẰNG MỘT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
💯 MỘT TRĂM LỜI QUẢNG CÁO- KHÔNG BẰNG MỘT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
💓 Ngày 29/3 , Ông Bùi Trí Mưu (70 tuổi, Thành phố Vinh) đã đến với Bệnh viện Mắt Sài Gòn Vinh với hy vọng nhìn thấy ánh sáng một lần nữa.
👨🏻‍⚕️ Sau khi được 𝑩𝒔𝑪𝑲𝑰𝑰.𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝑲𝒊𝒆̂𝒏-𝑮𝒊𝒂́𝒎 đ𝒐̂́𝒄 𝑩𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒏 𝑴𝒂̆́𝒕 𝑺𝒂̀𝒊 𝑮𝒐̀𝒏 𝑽𝒊𝒏𝒉 thực hiện phẫu thuật mắt phải, đến ngày 19/4/2022 tiếp tục tiến hành phẫu thuật mắt trái thì thị lực của ông đã cải thiện đáng kể và ông đã có thể nhìn thấy rõ được các vật xung quanh sau hơn chục năm chung sống với đôi mắt mờ.
🎁 Có lẽ cuộc phẫu thuật ấy thành công cũng chính là món quà lớn cho ông Mưu sau bao nhiêu năm chờ đợi nguồn sáng. Hy vọng ấy có thể trở thành hiện thực chỉ khi gặp đúng nơi, đúng người. Bệnh viện mắt Sài Gòn Vinh đã hoàn thành tốt sứ mệnh, biến hy vọng dường như "nguội lạnh" trở thành hiện thực giữa đời.
Giờ đây ông Mưu có thể tự chăm sóc bản thân và vui đùa với con cháu của mình với đôi mắt sáng khỏe hơn sau khi phẫu thuật. Đây là một trong những 𝗽𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗽𝗵𝗮́𝗽 𝘁𝗶𝗲̂𝗻 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 𝘁𝗵𝗲̂́ 𝗴𝗶𝗼̛́𝗶 giúp đôi mắt trở nên sáng hơn.
💎 Sự phục hồi của người bệnh là sứ mệnh
🌻 Cảm nhận của người bệnh là động lực
💖 Để chúng tôi vươn lên đứng đầu, không phải trong bất kỳ bảng xếp hạng nào mà là trong chính trái tim của người bệnh và cộng đồng!
———————————————
🏥 BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN VINH
💖 Tận tâm hành động, vững vai gánh vác
📍 Đại lộ Lê nin, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh
☎️ Hotline: 0942.866.568

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN