Tập đoàn Y khoa Sài Gòn tổ chức Hội Nghị Khoa Học Lần Thứ Nhất – 19.02.2022

Tập đoàn Y khoa Sài Gòn tổ chức Hội Nghị Khoa Học Lần Thứ Nhất – 19.02.2022

Ngày 19/02/2022, Hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ nhất của Tập đoàn Y khoa Sài Gòn sẽ được diễn ra dưới hình thức trực tuyến, quy tụ gần 20 đề tài nghiên cứu khoa học được thực hiện từ các báo cáo viên đến từ 14 bệnh viện của Tập đoàn Y khoa Sài Gòn và chuyên gia từ Bệnh viện Đại học Y dược.

Là một trong những hệ thống y tế hàng đầu cả nước, đơn vị chủ quản của Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn – hệ thống chuyên khoa Mắt lớn nhất Việt Nam và nhiều Bệnh viện Đa khoa trên toàn quốc, Tập đoàn Y khoa Sài Gòn luôn chú trọng công tác đào tạo, nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn để cùng cập nhật những bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. 

Khi y khoa được xem là ngành khoa học luôn không ngừng đổi thay và cập nhật liên tục, Hội nghị Khoa học sẽ là một trong những hoạt động quan trọng hiện thực mục tiêu ý nghĩa này. Với tâm thế đó, Hội nghị Khoa học Tập đoàn Y khoa Sài Gòn lần thứ nhất ra đời cùng sứ mệnh trở thành diễn đàn y khoa chuyên biệt nhằm đúc kết những kinh nghiệm, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào lĩnh vực lâm sàng, phi lâm sàng để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ngày càng tốt hơn.

Gần 20 chuyên đề báo cáo trong Hội nghị khoa học kỹ thuật Tập đoàn Y khoa Sài Gòn liên quan các chủ đề lâm sàng, cận lâm sàng, đặc biệt bao gồm nhiều nghiên cứu chuyên sâu về Nhãn khoa như: Xử lý các trường hợp đục thủy tinh thể khó, xử lý các biến chứng trong phẫu thuật Phakic IOL, đánh giá kết quả phẫu thuật khúc xạ bằng phương pháp laser bề mặt, đánh giá kết quả phẫu thuật ReLEx SMILE trên mắt có độ cận và loạn cao… Bên cạnh đó, Hội nghị cùng trình bày và thảo luận các chủ đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe tinh thần và nâng cao kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân viên y tế. Đây là những chủ đề hết sức thiết thực trong bối cảnh đại dịch COVID-19 gia tăng áp lực cho đội ngũ tuyến đầu.

Lựa chọn hình thức tổ chức trực tuyến, Hội nghị khoa học kỹ thuật Tập đoàn Y khoa Sài Gòn lần thứ nhất được Ban tổ chức đặc biệt lưu ý về mặt nội dung, hình ảnh, hình thức tương tác, nhằm đảm bảo các diễn giả và đại biểu tham dự được giao lưu trao đổi không gián đoạn. Với phương thức kết nối linh hoạt, Hội nghị hy vọng sẽ mang đến quý đại biểu một buổi họp mặt và trao đổi kiến thức hữu ích.

Hội nghị khoa học kỹ thuật Tập đoàn Y khoa Sài Gòn:

  • Diễn ra trực tuyến trên nền tảng Zoom
  • Thời gian: Thứ Bảy – Ngày 19/02/2022.

Truy cập website www.hoinghikhoahocMSG.com để đăng ký tham dự và xem thêm thông tin chương trình.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN