THƯƠNG LẮM KỲ SƠN LŨ QUÉT -TẶNG CHĂN ẤM PHẦN NÀO VƠI ĐI LO TOAN

THƯƠNG LẮM KỲ SƠN LŨ QUÉT -TẶNG CHĂN ẤM PHẦN NÀO VƠI ĐI LO TOAN
THƯƠNG LẮM KỲ SƠN LŨ QUÉT
TẶNG CHĂN ẤM PHẦN NÀO VƠI ĐI LO TOAN
Do hoàn lưu của cơn bão Noru, nước lũ từ thượng nguồn đổ về gây mưa to kéo dài, gây nên lũ quét kinh hoàng trên địa bàn huyện Kỳ Sơn. Mưa lũ đã làm 15 nhà dân và công sở bị cuốn trôi, ngập lụt lên tận nóc nhà, những mái nhà nhấp nhô; hoa màu, vật nuôi ngập chìm trong biển nước, nhiều đoạn đường bị sạt lở gây cô lập hoàn toàn, thiệt hại cho huyện Kỳ Sơn là vô cùng nghiêm trọng.
❤Với tinh thần “thương người như thể thương thân”, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Vinh đã lên kế hoạch khẩn trương tham gia cùng đoàn công tác của Sở Y tế Nghệ An phối hợp Tập đoàn Y khoa Sài Gòn và Quỹ Vietlife đến thị trấn Mường Xén và xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn để thăm khám, tặng quà và thăm hỏi bà con vùng tâm lũ.
Hơn 300 tấm chăn ấm trị giá gần 200 triệu đồng là những phần quà thiết thực không chỉ giúp bà con phần nào vơi đi lo toan mà còn tinh thần sưởi ấm của y bác sĩ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Vinh gửi đến động viên bà con, sớm ổn định cuộc sống sau lũ.
Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng
🌺Bác sĩ Hoàng Trung Kiên – Giám đốc Bệnh viện Mắt Sài Gòn Vinh trực tiếp đi cùng đoàn công tác, đến vùng tâm lũ, tận tay trao quà cho bà con huyện Kỳ Sơn. Bác sĩ tâm sự: “Khi nghe tin Kỳ Sơn bị lũ quét,nhìn bà con mình trong cảnh màn trời chiếu đất, tôi buồn đến không ngủ được. Mới đầu mùa mưa lụt đã tan hoang thế này. Ngay lập tức, tôi đã chỉ đạo ngay anh em trong Bệnh viện hỗ trợ mua chăn ấm, trực tiếp sắp xếp lịch các ca mổ để dành 2 ngày về thăm bà con vùng lũ.”
Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng
❤Có thể nói tấm lòng của MSG Vinh nói riêng và của Tập đoàn Y Khoa Sài Gòn nói chung rất nhân văn và kịp thời, thắm đượm tình người giữa mùa mưa lũ.
🌻Sắp tới, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Vinh sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện với nhiều chương trình khám chữa bệnh miễn phí cùng những chương trình từ thiện khác. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ chúng tôi để lan tỏa nhiều hơn những điều tốt đẹp và ý nghĩa cho xã hội.
 

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN